BIG UPDATE: chương trình Talk Plus

Hello Yafflers,

YEA Team lại quay trở lại với lần cập nhật mới nhất dành cho chương trình học Talk Plus – Tiếng Anh cho người bận rộn. Như thường lệ, nhưng cập nhật mới sẽ mang lại chất lượng nội dung chương trình và dịch vụ tốt hơn, tối ưu thời lượng cho học viên hơn. Cập nhật như sau:

I. Nội dung chương trình:

Chương trình sẽ vẫn được phân bổ làm 2 trình độ, được đổi tên gọi thành Plus 1, Plus 2 (tên cũ: Preparation, Practice). Trong đó sẽ được phân bổ, quy đổi lại tương ứng như sau:

  • Plus 1: dành cho Elementary (EL) và Pre-Intermediate (PI).
  • Plus 2: dành cho Intermediate (IT) và cao hơn (UI, AD, Pro).

Chủ đề nội dung học đã được thiết kế cân chỉnh tương ứng dựa theo trình độ và quy đổi như trên để học viên tiện theo dõi, lựa chọn trình độ phù hợp với thực tế bản thân và vẫn được cập nhật mới theo lộ trình hàng tuần (Main topic, sub topics) phù hợp với tiêu chí thực tế, xã hội, công việc, kinh doanh, du lịch… YEA Team cũng sẽ thường xuyên khảo sát trên hệ thống để gửi thông tin cho bộ phận Đào tạo liên tục để có thể thiết kế những nội dung phù hợp mang tính ứng dụng cao vào thực tế nhất có thể.

II. Mô hình và phương pháp:

Vẫn giữ nguyên yếu tố đặc biệt tối ưu của chương trình đào tạo tại Yaffle English (Group class with maximum 5 students, flexible schedule,…).

Ngoài ra dựa vào hệ thống nội dung giảng dạy mới, triển khai huấn luyện và đào tạo đội ngũ giáo viên, chương trình Talk Plus chính thức bổ sung yếu tố Flexible class, có nghĩa là tất cả học viên sẽ được làm chủ lựa chọn của mình trong việc “book” lớp ở bất kì level nào (Plus 1, Plus 2).

Điều này sẽ mang lại nhiều khung giờ hơn cho việc lựa chọn của học viên cũng như trải nghiệm ở những lớp có level cao hơn hoặc thấp hơn, để có thể thử thách và tạo thêm động lực cho từng người. Bên cạnh đó giáo viên cũng sẽ nắm rõ được trình độ của từng học viên trong lớp để có thể đưa ra phương án phù hợp cho từng buổi học trước khi bắt đầu.

Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất học viên nên đầu tư nhiều thời gian vào lớp học có cùng trình độ với mình.

Evaluation Test now is available for Talk Plus Program.

Là chương trình kiểm tra đánh giá định kì (tương tự chương trình Final test của Regular Programs) sẽ được triển khai dựa trên timeline chủ đề (main topic, topics) mỗi 6 tuần / lần. Học viên sẽ “book” lịch trên hệ thống sau khi có thông báo về tuần lễ Evaluation Test, level của từng học viên sẽ được đánh giá lại dựa vào kết quả của kì kiểm tra này.

We made a Commitment

Cùng với đó, YEA Team cam kết sẽ đảm bảo tối thiểu ít nhất 3 lớp Plus / ngày / 1 chi nhánh để đảm bảo học viên luôn luôn có đủ khung giờ và lựa chọn đa dạng cho lịch học của mình kể từ chương trình mới được áp dụng.

III. Thời gian và thông tin

Nội dung, mô hình chương trình Talk Plus cập nhật mới sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 16/7/2018.

Và YEA Team cũng chính thức thông báo kể từ ngày 1/8/2018 chương trình Talk Plus – Tiếng Anh cho người bận rộn không còn được áp dụng là gói tặng kèm miễn phí dành cho các chương trình cố định (English for Beginner, English for Communication, Communication in Business English, Practice for IELTS). Thay vào đó học viên cần đăng ký gói Talk Plus (Starter, Standard, Awesome) để sử dụng dịch vụ.

YEA Team
We work hard for any second of yours