Cập nhật chính sách về hạng thành viên và điểm

Hi Yafflers,

Nhằm mang lại trải nghiệm và nhiều chính sách tốt hơn, rõ ràng và đảm bảo quyền lợi tốt hơn cho học viên tại Yaffle English Academy, YEA Team xin được thông báo tới học viên là thành viên chính sách mới bổ sung như sau:

* Điểm được tách ra làm 2 loại: Điểm xếp hạng và điểm thưởng. Trong đó:

  • Điểm xếp hạng: Sử dụng để xếp hạng thẻ thành viên Basic (ưu đãi 5%), VIP (ưu đãi 10%), SVIP (ưu đãi 15%). Điểm xếp hạng sẽ không bị thay đổi, giữ nguyên để cố định hạng của thành viên.
  • Điểm thưởng: Sử dụng để đổi quà tặng (trong mục Đổi điểm thưởng), điểm này sẽ được cộng thêm tích luỹ qua cách mục ghi danh khoá học, giới thiệu học viên mới, feedback hữu ích…(tiếp tục cập nhật bổ sung).

Những học viên hiện đang có Điểm thưởng = 0 vui lòng báo với nhân viên CSKH để được chuyển điểm từ điểm xếp hạng trong thời điểm hiện tại sang điểm thưởng để sử dụng, quá trình chuyển điểm sẽ kết thúc vào 31/7/2018.

* Cập nhật thêm mục quà tặng Sách giáo trình, học viên có thể đổi điểm thưởng để lấy sách giáo trình gốc miễn phí dành cho các chương trình học cố định. Hiện YEA Team cũng đang xem xết bổ sung thêm một số phần quà mới để đa dạng và hữu ích hơn cho học viên tại Yaffle English Academy.

Mọi thắc mắc hay đóng góp ý kiến vui lòng gửi về email admin@yea.edu.vn hoặc BẤM VÀO ĐÂY. YEA Team luôn sẵn sàng lắng nghe và làm việc một cách nhanh nhất dựa trên phản hồi của học viên để giúp bạn có khoá học hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất.

YEA Team
We work hard for any second of yours