Cập nhật nâng cấp nội dung, hệ thống tương tác chương trình Talk Plus

Hi Yafflers,

Với mục tiêu luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ đào tạo ngày một cao hơn cho học viên, YEA Team luôn cập nhật mới nội dung và phương pháp học phù hợp hơn với thực tế, phù hợp hơn với toàn thể học viên hiện đang học tại Yaffle English Academy.

Cập nhật mới với nội dung như sau:

  • Nội dung Plus class được triển khai Chủ đề chính theo tuần, tiếp đến bao gồm 7 chủ đề con (dựa trên chủ đề chính) tương đương với 7 ngày trong tuần. Các cấp độ Preparation và Practice được biên soạn chủ đề con khác nhau dựa theo trình độ.
  • Giới thiệu, từ vựng, nội dung tóm tắt được từng giáo viên cập nhật trực tiếp trong Nhóm mà họ quản lý. Thời gian cập nhật trước tối thiểu 1 ngày kể từ ngày diễn ra Plus Class.
  • Học viên có thể đặt câu hỏi, thắc mắc hay tương tác trực tiếp với giáo viên trong nhóm của họ. Giáo viên sẽ truy cập thường xuyên để tương tác ngoài giờ học với học viên.
  • Học viên giữ liên lạc thường xuyên với giáo viên thông qua nhiều hình thức sẽ nhanh chóng cải thiện và nâng cao khả năng Anh ngữ của mình hơi, điều mà ai cũng biết :).

Trên đây là một số tính năng chính mà YEA Team muốn thông báo tới học viên, giúp học viên cập nhật chương trình rõ hơn để có thêm nhiều kênh kết nối với chúng tôi.

Hi vọng sẽ giúp học viên cảm thấy vui hơn và học Tiếng Anh hiệu quả hơn.

YEA Team
We work hard for any second of yours!