V.I.P Yafflers thân mến,

Với mục tiêu rõ ràng trong niềm đam mê công việc, YEA Team luôn xác định mang lại trải nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất có thể. Chính vì vậy, ngày hôm nay chúng tôi xin phép được ra mắt phiên bản “DEMO” (thử nghiệm từ 2- 3 tuần) chương trình học “Private Class” dành riêng cho cộng đồng học viên hạng V.I.P tại YEA. Nội dung chương trình cụ thể như sau:

Nội dung học được YEA Team biên soạn, rất được yêu thích và có nhiều phản hồi tích cực khi được triển khai trong năm 2018. Tập trung vào trọng tâm thực hành giao tiếp 100% thời lượng, giúp học viên dễ dàng đạt được sự tự tin, thái độ tích cực trong giao tiếp và quan trọng gác lại lý thuyết để có thể tập trung vào nội dung ngôn ngữ lời nói, biểu cảm, ngôn ngữ thân thể. Ngoài ra có thể tiếp xúc thêm nhiều từ vựng, từ lóng (slang) trong nhiều chủ đề ngữ cảnh đa dạng.

Lưu ý cho học viên khi tham gia chương trình này:

Hi vọng, học viên học tập một cách hiệu quả và thú vị. Dựa vào phản hồi của học viên chúng tôi sẽ có những điều chỉnh phù hợp về chương trình “Private Class” sau giai đoạn demo.

Leave a Reply