ONLINE BOOKING

Hệ thống online booking giúp học viên chủ động chọn lịch học phù hợp, linh động và đầy đủ các khung giờ.

MANY TOPICS

Đa dạng chủ đề thực tế và luôn cập nhật mới liên tục qua từng buổi học bởi đội ngũ giáo viên chuyên môn cao.

WORKED ON MOBILE

Thích hợp với mọi trình duyệt trên máy tính, hoặc tải ứng dụng dành cho máy tính bảng và điện thoại.

Quá bận rộn để học Tiếng Anh

Tất nhiên chỉ là lý do có vẻ khá hợp lý để trì hoãn sự thăng tiến của mình trong thời đại Tiếng Anh đã trở thành điều tất yếu. Hồ Chí Minh là thành phố năng động và phát triển bậc nhất Việt Nam thì điều này lại càng trở nên cấp bách hơn bất cứ lúc nào. Nhưng YEA đập tan “bận rộn”, mang tới cho bạn một giải pháp tuyệt vời mang tên Talk Plus. Chương trình “book” lịch học hoàn toàn theo ý bạn, 100% thời lượng thực hành với nội dung, chủ đề thực tế liên tục cập nhật mới qua từng buổi học sẽ giúp bạn cải thiện không ngừng nghỉ.

computer

Chương trình học

[progress_bar size=”wide” style=”striped” title=”Basic Plus” percent=”65″ color=”green”] [progress_bar size=”wide” title=”Talk Plus” percent=”70″] [progress_bar size=”wide” style=”striped” title=”Professional Talk (Business)” percent=”80″ color=”black”] [progress_bar size=”wide” style=”striped” title=”Practice for IELTS (Incoming..)” percent=”3″ color=”red”]

YEA mang lại?

Toàn bộ chương trình học được thiết kế khoa học và kỹ lưỡng nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng học viên, dựa theo độ tuổi, công việc, ngành học… Dựa trên nền tảng phương pháp tối đa và tối ưu thực hành Face-to-Face tiêu chuẩn quốc tế.