Thân chào Quý học viên,

Yaffle English Academy giới thiệu tới Quý học viên chương trình Plus Class với nội dung cập nhật mới theo chủ đề với những lĩnh vực được thay đổi theo từng thời gian học. Và để tiện cho học viên theo dõi cũng như cập nhật được tổng quan hơn về nội dung, chủ đề. Chủ đề dựa trên những tình huống thực tế phù hợp từ cấp độ Cơ Bản đến Nâng Cao; trải dài từ những vấn đề gần gũi Du lịch, Con người, Sức khỏe, Nhà Ở cho đến Tài Chính, Xã Hội, Truyền Thông…

Chủ đề Plus Class mới được thiết kế thống nhất theo từng tuần học Main Topic (Offices and Suppliers, Work Place, Speech, Food,…) với những sub-topic thay đổi trong từng buổi học khác nhau, cung cấp thông tin, tình huống cũng như luyện tập kĩ năng phản xạ, nghe-nói; và học viên sẽ được trải nghiệm, tiếp xúc với nhiều phương pháp cũng như chất giọng của đội ngũ giáo viên Quốc tế và Bản ngữ.

Để nâng cao chất lượng nội dung phù hợp với thực tế nhất, học viên có thể yêu cầu nội dung ngay phía dưới bài viết này bằng cách trả lời. YEA Team sẽ tổng hợp ý kiến và gửi tới bộ phận chuyên môn để xây dựng nọi dung phù hợp và hiệu quả nhất.

Xin chân thành cám ơn!

YEA Team
We are working hard for any second of yours!

Leave a Reply