Những cách để nói Chúc mừng Giáng sinh trong tiếng Anh

Giáng sinh luôn mang đến cho chúng ta cảm giác an lành và ấm áp bên cạnh những người thân yêu của mình.Yaffle English xin được chia sẻ với các bạn một số cách nói tốt đẹp và sáng tạo để chúc bạn bè, khách hàng,đồng nghiệp của bạn một Giáng sinh vui vẻ.

Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life.

(Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cuộc sống của bạn).

 

You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!.

(Bạn thật đặc biệt. Bạn thật tuyệt vời! Chúc Giáng sinh của bạn cũng đặc biệt và tuyệt vời như bạn vậy).

 

I hope that you have a lovely Christmas and that 2016 will bring health, wealth and happiness!.

(Tôi hy vọng bạn có một Giáng sinh đáng yêu và năm 2016 sẽ mang lại sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc cho bạn!).

 

Love, Peace and Joy came down on Earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives.

(Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên Trái Đất trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc ngập tràn cuộc đời bạn).

 

With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn).

 

It seems that Christmas is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved one, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

 

Everything starts a new with a new year coming. May your new year be filled with the happiest things and your days with the bringtest promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

 

Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May everyday hold happy hours for you.

(Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ khắc hạnh phúc nhất dành cho bạn).

 

Qua bài viết này, Yaffle English xin gửi đến bạn lời chúc Giáng sinh vui vẻ và hy vọng rằng năm 2018 sẽ mang lại cho bạn tất cả hạnh phúc và niềm vui mà bạn xứng đáng.