Những cơ hội mà nói tiếng Anh có thể mang lại cho bạn?

Các cơ hội giao tiếp là vô tận

  • Tiếng Anh chiếm ưu thế về mặt ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Trên thực tế, có khoảng 2 tỷ người sử dụng tiếng Anh để giao tiếp thường xuyên mà khi bạn nghĩ về nó gần như là một phần tư số người trên hành tinh. Cơ hội để giao tiếp – Chúng là vô tận.

 

Còn về Internet?

  • Ngày nay, nhiều người có thể thậm chí không tưởng tượng được cuộc sống của họ mà không có Internet, nhưng làm thế nào để chúng ta hiểu được hầu hết những gì có trên Internet?. Như những người nói tiếng Anh, người ta có cơ hội để duyệt khoảng 50% nội dung trên Internet mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì về ngôn ngữ nếu họ nói tiếng Anh tốt. Thực tế rằng khoảng một nửa trong số các nội dung được viết bằng tiếng Anh, và có hàng tỷ trang Web trên Internet. Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng là nếu bạn nói tốt tiếng Anh, bạn có thể hiểu được bao nhiêu số lượng nội dung trên Internet.

 

Ngôn ngữ có thể giúp bạn trên con đường sự nghiệp

  • Đặt số lượng người đã nói tiếng Anh sang một bên, hãy nhớ rằng tiếng Anh là ngôn ngữ đầu tiên của kinh doanh. Những gì chúng ta đang cố gắng để nói ở đây là nếu bạn thông thạo bằng tiếng Anh, bạn có một cơ hội lớn hơn xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh, như phần lớn các giao dịch kinh doanh toàn cầu đều được thực hiện thông qua tiếng Anh.
  • Ngoài việc là ngôn ngữ quan trọng nhất trong kinh doanh, tiếng Anh cũng là ngôn ngữ của “bầu trời”. Câu đó nghĩa là gì? Nghĩa là về cơ bản, tất cả các phi công người lái máy bay quốc tế giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì thế, nếu bạn muốn trở thành phi công thì trau dồi vốn tiếng Anh của bạn là hoàn toàn cần thiết.

 

Bạn đã sẵn sang để bắt đầu nâng cao trình độ của mình?

  • Khi học bất kỳ ngôn ngữ nào, khối lượng từ vựng và ngữ pháp đôi khi có thể làm chúng ta cảm thấy khó học. Tuy nhiên, việc duy trì thái độ tích cực là rất quan trọng để đảm bảo rằng bạn luôn tập trung. Nói cách khác, học 20 phút mỗi ngày tốt hơn là học trong 3 giờ liên tục một tuần, để mỗi khi bạn học, bạn có thể hoàn toàn tập trung và duy trì thêm thông tin.

Tin vào bản thân và bắt đầu cải thiện tiếng Anh của bạn ngay hôm nay.

Nguồn: abaenglish.com