Khi đi du lịch bằng máy bay, tất cả chúng ta đều có những điều chúng ta thích và những điều chúng ta không thích làm, tuy nhiên không phải sở thích của tất cả mọi người cũng giống như vậy. Ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tập trung vào những nguyên tắc chung, hay nói cách khác là những điều chúng ta nên và không nên làm khi bay.

Hãy cùng bắt đầu với những điều không nên nhé!

Chúng ta thường có thể dễ khó chịu bởi những điều đơn giản nhất, tuy nhiên có những thời điểm tôi chắc chắn bạn sẽ đồng ý rằng có một số điều chúng ta hoàn toàn không nên làm.

Xét về khía cạnh lạc quan hơn, hãy cùng điểm qua những điều nên làm nhé!

Tất cả chúng ta đều mong muốn những trải nghiệm khi bay sẽ trở nên thú vị, vì vậy hãy cùng nhìn vào những gì chúng ta nên làm để đảm bảo rằng nó không chỉ dễ dàng cho chính chúng ta mà còn cho tất cả mọi người.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một ai đó hành xử theo cách mà những người khác không thích? Như những gì chúng ta biết từ kinh nghiệm bay của chúng ta, thật khó để làm hài lòng tất cả mọi người, tuy nhiên nếu có ai đó thật sự làm bạn khó chịu với hành động của họ thì hãy nói ngay với tiếp viên hàng không. Sẽ dễ dàng hơn cho họ khi giải quyết vấn đề nhỏ hơn là việc để nó trở thành “chiến tranh” trên máy bay.

Leave a Reply