Tiêu chí chọn Trung tâm Anh ngữ phù hợp với người đi làm.

Nhiều người hiểu rõ tầm quan trọng của tiếng anh đối với công việc và cuộc sống của mình nhưng chưa tìm thấy giải pháp thích hợp. Vì vậy, họ luôn lưỡng lự trong việc lựa chọn phương pháp học, trung tâm anh ngữ và luôn tự hỏi “ học tiếng anh ở đâu tốt nhất?”.

Các bạn trẻ ra trường không tìm kiếm được công việc tốt, những người đã có kinh nghiệm lâu năm nhưng lương tháng chỉ “ ba cọc, ba đồng ”chỉ vì kém tiếng anh. Nhưng chưa bao giờ là muộn để những người đi làm tìm kiếm cơ hội cho mình thông qua việc nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân.

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra bối rối không biết nên bắt đầu như thế nào, học theo phương pháp nào thì hiệu quả nhất. Nếu có thể tự học, đó là một điều tuyệt vời nhưng nếu không thể, hãy đến các trung tâm anh ngữ uy tín dành cho người đi làm.

Những tiêu chí để lựa chọn Trung tâm anh ngữ tốt nhất:

1/ Mục tiêu đào tạo: Trung tâm chuyên sâu về đào tạo tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm

2/ Chương trình giảng dạy: Không chỉ đào tạo “mất gốc”, mỗi người đi làm với các ngành nghề khác nhau sẽ được giảng dạy phù hợp thông qua các tình huống giao tiếp thực tiễn trong công việc hay giao tiếp đời thường.

Người đi làm sẽ không có nhiều thời gian như học sinh, sinh viên nên cần chú trọng sắp xếp lịch học phù hợp với nhu cầu của học viên hoặc có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt, chính sách học bù, bảo lưu đảm bảo cho học viên

3/ Môi trường học: các học viên đều là người đi làm nên bạn có thể tìm thấy tiếng nói chung, đi đâu cũng gặp “ đồng nghiệp” và dễ dàng luyện tập ngay trên lớp. Mô hình lớp học 4 – 5 học viên, tạo cơ hội giao tiếp nhiều hơn, tương tác với giáo viên tốt hơn.

4/ Tài liệu & giáo trình.
– Nếu ai có chuyên môn về tiếng Anh thì cũng biết rằng một quyển sách thì nó không thể bao quát hết nội dung dạy cho học viên, nên thường trung tâm sẽ biên soạn ra chương trình học riêng và dựa vào dòng sách phù hợp với các chủ đề thực tế, đời thường và đặc biệt là kiến thức trong lĩnh vực kinh tế, văn phòng. Từ dòng sách này chương trình học sẽ bổ sung thêm tài liệu thêm (video, extra bài tập, thuyết trình, báo cáo, reading, thảo luận, speaking theo chủ đề…..).

Nếu bạn là người đi làm thì đừng loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi “học tiếng anh ở đâu tốt” nữa mà hãy nhanh tay đăng ký khóa học tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Yaffle English để nâng cao trình độ tiếng anh của mình ngay từ bây giờ.

 

Bình luận