Hi Yafflers,

Tiếp tục mang tới cho cộng đồng học viên tại YEA những chương trình, nội dung học hấp dẫn và chất lượng qua dòng thời gian, sau đây là thông tin những cập nhật mới trong Tháng 8.

PRIVATE CLASS

Hiện chương trình “Private Class” vẫn đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (demo), sẽ chính thức phát hành vào ngày 3/8/2019 dành cho đối tượng học viên có hạng thành viên VIP, SVIP. Lớp học được triển khai với mô hình 1ON3, nội dung được học đội ngũ YEA biên soạn trong năm 2018, được đánh giá cao, phản hồi tích cực và đặc biệt yêu thích từ học viên trong giai đoạn đó. Tập trung về thực hành kỹ năng “Free Talk” 100% thời lượng, giúp cho học viên có thể tự tin, cải thiện phản xạ trong giao tiếp một cách nhanh nhất.

LEVEL ELEMENTARY – PROFESSIONAL TALK (BUSINESS)

Vào ngày 12/8/2019, chương trình giao tiếp trong công việc dành cho người lớn đi làm và doanh nhân “Professional Talk (Business)” sẽ bắt đầu khai giảng lịch học đầu tiên dành cho đối tượng học viên ở cấp độ “Elementary”. Cấp độ này vẫn sử dụng nội dung giảng dạy của NXB Oxford với lịch học hàng ngày từ Thứ Hai tới Thứ Bảy hàng tuần.

MEMBERSHIP

Để cân bằng hơn trong việc tạo nền tảng vững chắc nhằm mục đích xây dựng chính sách, ưu đãi (VIP Treatments) nhiều hơn nữa cho cộng đồng học viên hạng thành viên VIP, SVIP tại YEA. Hệ thống sẽ cập nhật thay đổi hạng mức điểm xếp hạng thành viên như sau:

Thay đổi bắt đầu áp dụng vào ngày 1/8/2019, đối với những học viên là thành viên trước đó hạng thẻ thành viên vẫn được giữ nguyên.

YEA Team cam kết luôn tạo ra một môi trường học tập tốt, thu hút để đảm bảo giữ vững được động lực của từng học viên đạt được mục tiêu nhanh chóng nhất.

YEA Team
We love who we are!

Leave a Reply